4 sự thật thú vị về Thần Số Học không phải ai cũng biết

16/06/2021 618

Thần Số Học tìm ra mối liên quan giữa sự rung động của mỗi con số với vận mệnh của từng cá nhân. Thực tế cho thấy các số luôn tồn tại mặt tích cực và tiêu cực song hành.

Ngoài ra, còn nhiều sự thật thú vị khác về Thần Số Học được hé lộ trong chia sẻ sau. Bạn có thể sẽ ngạc nhiên sau khi khám phá ra đấy!

Sự thật 1: Mỗi con số luôn có phần âm và phần dương

Khi tra Thần số học bạn nhanh chóng nhận được một con số đại diện cho tính cách và vận mệnh của mình. Thực tế mỗi con số vốn nó đã tự cân bằng mặt âm và dương.

Tuy nhiên các số này còn bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố tác động bên ngoài. Đó có thể là sự nghiệp, tình yêu hay sức khỏe.

Do đó, kết quả tra cứu Thần Số Học khách quan không chỉ tập trung vào mặt tích cực. Thay vào đó, bạn còn biết rõ được hạn chế của mình nằm ở đâu thông qua các luận giải chi tiết về ưu nhược của bản thân bằng phương này.

Sự thật 2: Những con số kỳ lạ trong Thần Số Học

Hàng loạt trường hợp thực tế đã cho thấy, số 11, 22 và 33 đại diện cho các ẩn ý có phần kỳ lạ. Nó có thể tốt hoặc xấu đối với từng cá nhân tùy vào ngữ cảnh cụ thể.

4 sự thật thú vị về Thần Số Học không phải ai cũng biết - Ảnh 1.

Dễ nhận thấy, các số cặp đôi giống y hệt nhau như kể trên ít phổ biến hơn khi tra cứu Thần Số Học. Bởi lẽ, trong quá trình tìm ra con số đại diện, chúng ta dùng công thức tách các số ở ngày sinh rồi cộng lại cho đến khi có kết quả cuối cùng là một chữ số.

Hàng loạt tài liệu Thần Số Học từ ngàn năm trước ở La Mã, Trung Quốc, Hy Lạp và Nhật Bản,…cho thấy, số 11 liên quan tới bản năng và đức tin. Nó cũng có thể là sự biểu hiện của lo lắng và sợ hãi.

Trong khi đó, số 22 thường liên quan đến những cá nhân tham vọng và thành công hơn người. Riêng số 33 lại mang nhiều ý nghĩa liên quan tới trực giác nhạy bén. Vì thế, người có số này đại diện thường sở hữu sức sáng tạo vượt trội và được đặt ở vị trí đứng đầu, thủ lĩnh trong tập thể.

Sự thật thứ 3: Thần Số Học giúp bạn đọc vị tấm bản đồ cuộc đời mình

Các thông tin phân tích chuyên sâu do Thần Số Học mang lại không đơn giản nói về tính cách, đặc trưng cơ bản của mỗi cá nhân. Không ít người thừa nhận, bộ môn khoa học kể trên còn giúp họ biết rõ rào cản khiến mình khó tiếp cận với thành công là gì.

4 sự thật thú vị về Thần Số Học không phải ai cũng biết - Ảnh 2.

Từ việc định vị chính xác các yếu điểm cần cải thiện, mặt mạnh nên phát huy,…Thần Số Học mang tới lời khuyên hay giúp chúng ta có định hướng phát triển đúng đắn. Nhờ thế, bạn biết cách tận dụng triệt để các yếu tố tương hỗ tốt cho sự nghiệp, cuộc sống của mình.

Đồng thời chúng ta cũng biết cách thay đổi theo chiều hướng có lợi từ các chỉ dẫn mà kết quả tra cứu, phân tích từ Thần Số Học mang tới.

Sự thật thứ 4: Ngay từ khi sinh ra, đã có một con số đại diện cho cuộc đời bạn

Thần Số Học trở thành đề tài hấp dẫn đối với không ít người còn vì nó liên quan mật thiết đến thời điểm một cá nhân có mặt trên vũ trụ này.

4 sự thật thú vị về Thần Số Học không phải ai cũng biết - Ảnh 3.

Ngay từ khi bạn sinh ra đã có một con số đại diện cho cuộc đời của bạn. Dù bạn có thích tên của mình hay không thì nó cũng đều mang ý nghĩa nhất định nào đó với chính bạn.

Tương tự, ngày giờ, tháng, năm chúng ta chào đời cũng quyết định không nhỏ tới tính cách, vận mệnh của bạn.

Do đó, nhiều ý kiến cho rằng, nếu cha mẹ sớm nghiên cứu về số học rất có lợi cho trẻ. Bạn sẽ sớm biết con mình là ai, nên phát triển theo chiều hướng nào để có thành công, suôn sẻ hơn trong mọi việc.

Giờ đây, chỉ vì bước đơn giản, nhờ sự hỗ trợ của công nghệ, Thần Số Học online đã giúp không ít người "đọc vị" chân dung bản ngã của chính mình cũng như con cái, người thân, đồng nghiệp, nhân sự,…của họ.

Hi vọng các chia sẻ vừa rồi về Thần Số Học sẽ giúp bạn hiểu hơn về sự thú vị mà bộ môn khoa học này mang lại. Bạn còn đợi gì không tra cứu để biết con số đại diện cho mình là bao nhiêu ngay sau chia sẻ kể trên?

Tin rằng, các định hướng mà bộ môn Thần Số Học mang lại giúp chúng ta sớm cách thay đổi phù hợp, mang lại nhiều cải thiện tích cực trong công việc và cuộc sống dễ dàng hơn.


Bài viết khác
Thần số học: Đi tìm số nhân cách thông qua họ tên và khám phá bản chất con người bạn
Tính cách của bạn sẽ được khắc họa qua con số nhân cách bằng phương pháp Thần số học.
DANH MỤC
TIN XEM NHIỀU