BÀI HỌC TÂM ĐẮC - NGỘ RA

🌺 CHÀO NGÀY MỚI…❣️ “Không ai có thể quay ngược lại thời gian để bắt đầu lại từ đầu...
Cảm xúc của bạn vào buổi sáng hầu như sẽ chiếm lấy phần lớn tâm trạng của bạn ngày hôm đó. Bạn mong muốn một ngày của bạn là ngày rực rỡ hay u tối? Chắc chắn mọi người đều chọn vế thứ nhất rồi đúng không? Không ai muốn một ngày diễn ra mà không có sự vui vẻ. “Không ai có thể quay ngược lại thời gian để bắt đầu lại từ đầu, nhưng bất kỳ ai cũng có thể bắt đầu từ ngày hôm nay và tạo ra một kết thúc mới.”
Đối tác hợp tác cùng Quyết
Đối tác là mối quan hệ làm việc giữa 2 cá nhân, tổ chức trở lên, cùng xây dựng, tham gia, chia sẻ một loại hoạt động để hướng tới mục đích chung. Đối tác trong kinh doanh là một thực thể thương mại (cá nhân hoặc tổ chức) đặt mối quan hệ liên minh với doanh nghiệp nhằm vào một mục đích nhất định trong kinh doanh.
Quan điểm sống  Bùi Đức Quyết
Trong suốt cuộc đời đặc biệt khi đứng trước những thách thức, con người có những quan điểm và thái độ khác nhau. Thái độ nào tạo ra kết quả tương xứng, chiến thắng hoặc lụi tàn.
Tầm nhìn - Sứ mệnh của tôi
Sứ mệnh của mỗi cá nhân là lý do để mỗi con người trong chúng ta tồn tại. Những nhà lãnh đạo kinh doanh tốt tạo ra tầm nhìn, xác định rõ tầm nhìn, mạnh mẽ nắm lấy tầm nhìn và không ngừng thúc đẩy nó tới khi hoàn thiện.” Thomas Hardy
Thông tin Bùi Đức Quyết
Luôn luôn nỗ lực và phấn đấu 200 - 300% năng lượng mỗi ngày! Dám mạo hiểm và đối đầu với thử thách phía trước để có thể là người đi đầu dẫn dắt đội nhóm đi đến thành công!
DANH MỤC
TIN XEM NHIỀU